วิหารเทพวิทยาคม วัดบ้านไร่

อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา

Contact

GPS ติดตามรถยนต์ เหมาะสม ดีแค่ไหนกัน ?

GPS ติดรถยนต์ ทำไมถึงมีความสำคัญที่จำเป็นต้องใช้? รถยนต์ถือเป็นปัจจัยหนึ่งในชีวิตของเราไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ใช้ในการเดินทาง อำนวยความสะดวกต่างๆจากการเดินทาง ไม่ว่าอยู่จะอยู่ในรูปแบบของ รถสาธารณะ หรือส่วนบุคคล ซึ่งมีไม่น้อยเลยที่ปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่า รถยนต์ที่เป็นสาธารณะจะได้มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการติดตาม ที่นำ GPS ติดตามรถ ดูตำแหน่งต่างๆของยานพาหนะ ตัวอย่างเช่น การนำ GPS ติดตามรถที่อยู่ในรูปแบบของการให้บริการ  รถแท็กซี่ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานมากขึ้น หรือจะอยู่ในรูปแบบในรถสาธารณะเพื่อสะดวกในการบริหารจัดง่ายยิ่งขึ้น ประหยัดเวลาในการติดต่อประสานทางด้านธุรกิจ แจ้งให้ทราบกันดีว่าปัจจุบันในประเทศไทยมีการใช้รถถนนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

Read More »

เที่ยววัดบ้านไร่

านไร่เป็นวัดที่มีชื่อเสียงโด่งดัง เดิมนั้นเป็นสถานที่จำพรรษาของหลวงพ่อคูณ ปริสทฺโธ ซึ่งในแต่ละวันนั้น จะมีผู้คนเดินทางมากจากทั่วทุกสารทิศเพื่อมานมัสการหลวงพ่อคูณ

Read More »

เรื่องสำคัญเกี่ยวกับวัดบ้านไร่หลวงพ่อคูณ ที่ใครหลายคนอยากรู้

ถึงแม้หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ จะลาจากโลกนี้ไปแล้ว แต่คนไทยทุกคนก็ยังเชื่อคำสอนของของท่าน และคุณงามความดีที่ชาวไทยทุกคนได้ศรัทธา

Read More »

This is a page with some basic contact information, such as an address and phone number. You might also try a plugin to add a contact form.